Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi tại địa bàn xã Na Son, Xa Dung huyện Điện Biên Đông

Đăng ngày 30 - 01 - 2019

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, nhằm tạo điều kiện cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn của tỉnh được đón Tết đầm ấm vui tươi, giữ gìn giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

Ngày 22 tháng 01 năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên, Nhóm Thiện nguyện Hoa Ban Điện Điện đến thăm hỏi động viên, chúc tết, trao quà cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Na Son và Xa Dung huyện Điện Biên Đông. Theo đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 04 thùng quà tết, 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và UBND xã Na Son, Xa Dung huyện Điện Biên Đông trị giá 12.000.000 đồng.

Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các đại biểu trao tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông.

Cũng tại chương trình này, Đoàn Thanh niên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên, Nhóm Thiên nguyện hoa Ban Điện Biên đã trao tặng 100 áo ấm, 100 áo len, 200 mũ len đa năng và 20 thùng quần áo cho bà con và trẻ em các trường Mầm non xã Na Phát, Suối Lư và trẻ em tại xã Na Son và Xa Dung trị giá trên 22 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Quỹ BTTE cùng Nhóm Thiện nguyện Hoa Ban Điện Biên trao tặng  mũ len đa năng cho trẻ em trường Mầm Non Na Phát  huyện Điện Biên Đông.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần, sự sẻ chia giúp đỡ cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những Tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm với tấm lòng nhân ái, tiếp tục dành sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của tỉnh.

Nguồn tin và hình ảnh

Nguyễn Đức Thông - Quỹ BTTE tỉnh Điện Biên