Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên

Điện Biên công bố và trao 3 Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Đăng ngày 05 - 05 - 2023

Chiều nay (4/5), UBND tỉnh Điện Biên tổ chức công bố trao 3 Quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với các sở: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Tư pháp; Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ.

 

 Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho đồng chí Lê Quang Vinh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố 3 Quyết định số 726, 728, 729 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm các đồng chí: Lê Quang Vinh, Trưởng phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng giáo dục và Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Trần Đăng Ninh, Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Minh Hương, Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô chúc mừng 3 đồng chí đã vượt qua kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các sở, ngành tỉnh. Các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm, đều là cán bộ được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị vững vàng; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm gắn với công việc được giao; đoàn kết, hòa đồng với đồng nghiệp và được đánh giá là cán bộ có năng lực, triển vọng phát triển và được quy hoạch ở nhiều vị trí công tác.

 Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục cố gắng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tích lũy, phát huy trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và kỹ năng quản lý để trở thành tấm gương sáng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị học tập, noi theo; cùng với tập thể Ban Giám đốc xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, thống nhất. Bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt bám sát Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết của HĐND tỉnh và các chương trình, đề án, kế hoạch của UBND tỉnh để chủ động, tích cực tham mưu cho UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh trên các lĩnh vực theo chức năng nhiệm vụ của ngành để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho đồng chí Trần Đăng Ninh.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, tân Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Quang Vinh cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Với trọng trách được giao chúng tôi sẽ trân trọng học hỏi, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm, nguyện đem trí tuệ cùng tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, ngành phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin mới nhất

Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023(10/05/2023 12:00 SA)

Điện Biên công bố và trao 3 Quyết định bổ nhiệm cán bộ (05/05/2023 3:14 CH)

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên(13/04/2023 11:14 CH)

Hội nghị triển khai công tác lao động – người có công và xã hội năm 2023(07/01/2023 4:42 CH)

Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Lào(30/12/2022 11:40 CH)

Tin liên quan