Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Quý thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên

Đăng ngày 24 - 07 - 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 24/7, đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo huyện Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Điện Biên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Quý thăm, tặng quà gia đình ông Trần Công Lý, thôn 24, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên là Bệnh binh bị nhiễm chất độc hóa học 81%.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 gia đình chính sách: Bà Lê Thị Chắt (mẹ liệt sĩ Hoàng Đình Thanh), thôn C9, xã Thanh Xương; ông Trần Công Lý (Bệnh binh bị nhiễm chất độc hóa học 81%) thôn 24, xã Noong Hẹt; ông Trần Đình Nên (Bệnh binh 63%) thôn Tân Biên, xã Noong Hẹt.

Đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành thăm, tặng quà gia đình bà Lê Thị Chắt (mẹ liệt sĩ Hoàng Đình Thanh), thôn C9, xã Thanh Xương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Quý tặng quà gia đình ông Trần Đình Nên (Bệnh binh 63%) thôn Tân Biên, xã Noong Hẹt.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, đồng thời biểu dương những đóng góp của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, hăng hái tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng địa phương ngày một vững mạnh.

Các gia đình đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên phát triển kinh tế gia đình, luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo./.