Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam trao 10 suất quà cho gia đình chính sách tại Điện Biên

Đăng ngày 25 - 09 - 2018

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Điện Biên và Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam.

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Hoàng Hồng Hà, Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam trao quà cho các gia đình chính sách

Sáng nay (21/9), tại lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam trao 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên, trị gia mỗi suất quà 10 triệu đồng. Đây là tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Hải Quân Việt Nam, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của thế hệ đi trước và chia sẻ những mất mát mà các thương, bệnh binh, anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập nhận học bổng của Cục Hậu cần Quân chủng Hải quân Việt Nam.

Cũng dịp này, để kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh con em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, Cục Hậu cần Quân chủng Hải quân Việt Nam trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh dân tộc thiểu số theo học tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh và Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên, trị giá mỗi suất quà là 2 triệu đồng.